Lễ Khai giảng từ một mái trường

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường TH và THCS Tân Lập long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong xã Tân Lập cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.

Đúng 8h00’ sáng  5/9/2018, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

Trong một tiếng đồng hồ lễ khai giảng của nhà trường đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như: Chào cờ, đón học sinh khối lớp 1 và lớp 6, đọc thư chủ tịch nước. Thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường thầy hiệu trưởng Phạm Xuân Du tuyên bố lễ khai giảng năm học 2018- 2019 và đánh trống khai trường. … Cuối cùng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do giáo viên, học sinh nhà trường tham gia biểu diễn.

 Buổi lễ khai giảng năm học 2018 -2019 của thầy trò trường TH và THCS Tân Lập đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường TH và THCS Tân Lập tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Tác giả bài viết: BGH trường TH và THCS Tân Lập