Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp trường năm học 2017-2018.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp trường, năm học 2017-2018 được tổ chức ngày 18/04/2018 tại trường THCS Tân Lập.

Tham dự Đại hội có 420 em học sinh đại biểu là những đội viên và thiếu nhi tiêu biểu, cùng cán bộ phụ trách Đội, các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp trường được tổ chức trọng thể, tiến tới đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện là ngày hội lớn của các em thiếu nhi, nhằm biểu dương những gương thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên trong nhà trường; đồng thời là dịp thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu, các thầy giáo cô giáo và toàn xã hội đối với thế hệ măng non của đất nước.  Đây cũng là dịp để các đội viên, thiếu nhi tại 11 liên đội trong nhà trường cùng nhau thi đua giành nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện, kết thành những bông hoa rực rỡ kính dâng lên Đảng và Bác Hồ kính yêu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.