Công đoàn cơ sở trường THCS Tân Lập tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Được sự chỉ đạo của CĐGD Mộc Châu cùng sự đồng ý cấp ủy – Chi bộ. Ngày 27/4/2017 Công đoàn cơ sở trường THCS Tân Lập long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội CĐCS là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống của cán bộ và đoàn viên, đây là dịp để đoàn viên công đoàn bày tỏ tâm tư, nguyện vọng qua đó góp phần xây dựng phong trào công đoàn ngày càng lớn mạnh.

DSC_0803 DSC_0805

Đại hội diễn ra trong bối cảnh nhà trường cùng toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện  Nghị quyết Trung ương IV (khóa XII) gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; tiếp tục thực hiện các cuộc vận đó là cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; tiếp tục thực hiện phong trào thi đua là  “Dạy tốt- học tốt”, phong trào “ Xây dựng trường Xanh- Sach- Đep- Thân thiện”.

Chủ đề của Đại hội là: “Đoàn kết- Đổi mới- Sáng tạo, vì quyền và lợi ích của người lao động, vì sự phát triển bền vững quê hương và đất nước”.
Phương châm của đại hội là “ Dân chủ, đoàn kết, đổi mới và thiết thực ”.
Đại hội đã tập trung trí tuệ thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết của BCH nhiệm kỳ 2012 – 2017, thảo luận đi đến thống nhất Phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

DSC_0807 DSC_0812
Sáng suốt lựa chọn được 3 đoàn viên ưu tú bầu vào BCH nhiệm kỳ 2017 – 2022
1: Đ/c Nguyễn Thị Huế – Chủ tịch công đoàn
2: Đ/c Nguyễn Thị Sự – Trưởng ban nữ công.
3. Đ/c Vũ Thị Tuân – UVBKT.

Với đội ngũ BCH, trẻ, nhiệt tình có năng lực hi vọng sẻ tạo khối đoàn kết trong tổ ấm công đoàn và  đưa phong trào công đoàn trường THCS Tân Lập  ngày một phát triển.

DSC_0814
Với sự chỉ đạo sát sao của CĐGD Mộc Châu, cấp ủy- Chi bộ nhà trường, sự chuẩn bị công phu và tinh thần trách nhiệm cao của mỗi cán bộ, đoàn viên đại hội đã thành công tốt đẹp.